Nhà Sản Xuất Quà Tặng Gỗ - Hộp Gỗ trong nước và xuất khẩu
  • English
  • English

20 - 10 Chọn quà gì tặng bạn gái?

08/10/2015

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 đang đến gần, bạn sẽ lựa chọn món quà tặng gì để gửi đến Mẹ, bạn gái, vợ của mình. Hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé.

 

Ngày lễ lớn nhất trong năm dành cho phái đẹp, 20-10 Ngày Phụ Nữ Việt Nam. Bạn định chọn món quà gì để tặng Mẹ, người yêu hay cô bạn thân của mình.

 

Công ty quà tặng Hoàng Việt hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn những Hộp gỗ được điêu khắc laser hình ảnh, lời nhắn theo yêu cầu cực đẹp, kèm theo đó là những chiếc bút gỗ khắc tên xinh xắn, vừa dùng viết lưu bút lại còn là món quà lưu niệm tuyệt vời.

 

Những món quà tặng gỗ không chỉ lưu giữ được lâu mà còn mang lại sự sang trọng, quý phái cho người nhận. Từ xưa gỗ luôn được ông bà ưa chuộng để làm nên những chiếc bàn, tủ, kệ trang trí cho ngôi nhà của mình, thì bây giờ chúng càng được sáng tạo hơn qua các món quà như: Khung hình gỗ, hộp bút gỗ, usb gỗ,.... được gia công cắt, khắc laser theo yêu cầu rất đặc trưng và hấp dẫn.

 

Nếu bạn yêu thích món quà này chỉ cần gửi hình ảnh, lên ý tưởng lời chúc, lời nhắn gửi yêu thương gửi đến chúng tôi sẽ thay bạn làm nên món quà tặng 20/10, mang đến cho các chị em phụ nữ một ngày thật hạnh phúc và vô cùng ý nghĩa.

 

Cùng xem qua một số hình ảnh sản phẩm để có thể hình dung cách đặt hàng, và lên ý tưởng cho món quà tặng của bạn nhé.

 

hop go qua tang 20/10

 

hop go 20/10

 

hop but go

 

hop but

 

but go

Đăng ký nhận tin

Kết nối với chúng tôi

  • facebook
  • google+
  • Youtube