Nhà Sản Xuất Quà Tặng Gỗ - Hộp Gỗ trong nước và xuất khẩu
  • English
  • English

Quà tặng hộp bút gỗ đỏ khắc laser theo yêu cầu

25/09/2015

Những hộp bút gỗ quà tặng cực kỳ ấn tượng và tinh tế, đặc biệt khắc hình ảnh, tên, logo,...theo yêu cầu, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng gần xa.

 

Chắc các bạn trẻ đã không còn xa lạ với món quà tặng gỗ của công ty quà tặng Hoàng Việt chúng tôi. Đặc biệt là sản phẩm hộp bút gỗ khắc laser theo yêu cầu là sản phẩm thu hút đông đảo khách hàng gần xa nhất trong năm 2015 này.

 

Quà tặng hộp bút gỗ đỏ khắc laser theo yêu cầu

 

Hộp gỗ được làm từ chất liệu thân thuộc với tất cả mọi người. Gỗ được sử dụng để chế tạo ra nhiều sản phẩm và luôn mang một giá trị độc đáo, sang trọng. Vài năm trở lại đây, các tặng phẩm được làm từ gỗ như hộp bút gỗ cũng dần chiếm được thị hiếu cao của người sử dụng.

 

Những hộp bút gỗ đỏ xinh xắn được sản xuất từ gỗ tự nhiên, cao cấp, thân thiện với môi trường. Điều đặc biệt là thương hiệu của đơn vị bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới với việc khắc laser thông tin trực tiếp lên bề mặt hộp bút gỗ bởi một loại máy chuyên dụng là máy khắc gỗ.

 

Với công nghệ khắc laser hiện đại, logo, thông tin của đơn vị bạn sẽ được khắc trực tiếp lên bề mặt  gỗ và không bao giờ bị mờ đi. Giá trị thương hiệu của đơn vị bạn sẽ được khẳng định. Hơn nữa, bạn còn có thể nhắn gửi những lời chúc ngắn gọn mà đầy ý nghĩa, độc đáo, những thông điệp yêu thương với phong cách riêng của bạn dành cho người thân, bạn bè và đồng nghiệp.

 

Cùng xem những thiết kế hộp bút gỗ màu nâu sang trọng thể hiện sự tinh sảo của công nghệ làm gỗ từ công ty chúng tôi nhé.

hop but go do 01

hop but go do 02

hop but go do 03

hop but go do 04

Đăng ký nhận tin

Kết nối với chúng tôi

  • facebook
  • google+
  • Youtube