Nhà Sản Xuất Quà Tặng Gỗ - Hộp Gỗ trong nước và xuất khẩu
  • English
  • English

Quà tặng USB Gỗ sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp

03/09/2015

Lựa chọn USB gỗ làm quà tặng khách hàng, đối tác, đồng nghiệp hay những người thân yêu xung quanh bạn, chắc chắn đây sẽ là món quà tuyệt vời nhất và mang dấu ấn riêng của chính bạn.

 

Bạn đang tìm kiếm 1 món quà tặng khách hàng, những đồng nghiệp trong công ty, hay đối tác? Bạn là người thích những gì mới lạ và độc đáo, bạn là người muốn thể hiện cá tính riêng của mình ? Với sản phẩm quà tặng gỗ khắc laser theo yêu cầu như: Usb gỗ, hộp gỗ, bút gỗ, móc khóa gỗ,... Tất cả đều được gia công tỉ mỉ từ bàn tay của những kỹ thuật viên lâu năm của công ty quà tặng Hoàng Việt chúng tôi, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm tuyệt vời ngoài mong đợi.

 

Sản phẩm USB Gỗ khắc hình ảnh theo yêu cầu.

 

Được thiết với vỏ bằng gỗ thông/tre tự nhiên, rất thân thiện với môi trường và người sử dụng. Đặc biệt bạn có thể khắc laser chữ, slogan, logo và thậm chí là hình ảnh của bạn lên trên sản phẩm này. Nó sẽ là sản phẩm mang dấu ấn riêng của bạn.

 

Làm thế nào để thương hiệu công ty bạn tới tay khách hàng? Rất đơn giản với sản phẩm usb gỗ của chúng tôi bạn có thể khắc laser logo công ty bạn lên đó 1 cách khéo léo để tặng đối tác, khách hàng, nhân viên, đây là 1 sản phẩm mang ý nghĩa cao có giá trị để khách hàng của bạn có thể dùng để lưu trữ thông tin trong thời đại công nghệ thông tin đang được phổ cập.

 

Nào hãy cùng ngắm nhìn những sản phẩm quà tặng đẹp mắt của chúng tôi nhé.

 

usb go 01

usb go 02

usb go 03

usb go  04

 

usb go 05

 

Nếu yêu thích sản phẩm của chúng tôi, mời quý khách liên hệ trực tiếp đến số Holine để được nhân viên tư vấn đặt hàng một cách tốt nhất. Xin cảm ơn!

Đăng ký nhận tin

Kết nối với chúng tôi

  • facebook
  • google+
  • Youtube