Nhà Sản Xuất Quà Tặng Gỗ - Hộp Gỗ trong nước và xuất khẩu
  • English
  • English

Bí quyết tặng quà cho đối tác

22/07/2013

Để cho người nhận càng có vị trí quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của bạn, món quà càng mang nhiều yếu tố cảm xúc, cách thức tặng quà càng bất ngờ, thì công đoạn chuẩn bị là yếu tố quyết định. Làm sao để món quà mang dấu ấn của công ty bạn vừa làm không ảnh hưởng đến hoạt động của công ty, đồng thời làm cho người nhận thích thú, đánh giá cao thái độ nghiêm túc của bạn trong mối quan hệ đối tác giữa hai bên. Vì vậy việc bạn chọn quà rất quan trọng, để cho an toàn thì bạn nên tuân thủ đúng theo các nguyên tắc của nghi thức kinh doanh, nghĩa là tặng những món quà có tính chất trang trí hay vật dụng liên quan đến công việc,đồ dùng văn phòng, hay có thể là các chai rượu quý. Sau đây là một số quà tặng mà Hoàng Việt muốn giới thiệu đến các bạn. Với những sản phẩm đặc sắc, độc đáo, tặng phẩm bảng vinh danh cao cấp ngoại nhập sang trọng, lịch sự và thân thiện:

QUÀ TẶNG ĐỐI TÁC

          Để cho người nhận càng có vị trí quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của bạn, món quà càng mang nhiều yếu tố cảm xúc, cách thức tặng quà càng bất ngờ, thì công đoạn chuẩn bị là yếu tố quyết định.

                         

           Làm sao để món quà mang dấu ấn của công ty bạn vừa làm không ảnh hưởng đến hoạt động của công ty, đồng thời làm cho người nhận thích thú, đánh giá cao thái độ nghiêm túc của bạn trong mối quan hệ đối tác giữa hai bên.

          Vì vậy việc bạn chọn quà rất quan trọng, để cho an toàn thì bạn nên tuân thủ đúng theo các nguyên tắc của nghi thức kinh doanh, nghĩa là tặng những món quà có tính chất trang trí hay vật dụng liên quan đến công việc,đồ dùng văn phòng, hay có thể là các chai rượu quý.

          Sau đây là một số quà tặng mà Hoàng Việt muốn giới thiệu đến các bạn.

          Với những sản phẩm đặc sắc, độc đáo, tặng phẩm bảng vinh danh cao cấp ngoại nhập sang trọng, lịch sự và thân thiện:

Biểu trưng pha lê: là quà tặng rất đẹp và rất sang trọng, từ lâu, không đơn thuần là vật dụng hữu ích mà nó còn mang tính trang trí cao. Những sản phẩm biểu trưng pha lê – quà tặng pha lê của Hoàng Việt đều lấp lánh và lung linh cùng nhiều ý nghĩa cao đẹp. Pha lê có dạng hình tròn, hình cột, hình vuông, hình cành lá được trang trí thêm nhiều biểu mẫu bên trên, có thể khắc các biểu trưng thương hiệu, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có cơ hội quảng bá sản phẩm của mình. Hình tròn và hình vuông từ xưa đã tượng trưng cho trời và đất, biểu hiện sự vuông tròn, thành công, đủ đầy mà bất kỳ ai cũng muốn chiếm hữu. Hình cột vươn lên đỉnh cao vinh quang. Hình lá tượng trưng cho sự may mắn, thành đạt.

Kỷ niệm chương bằng gỗ: sản phẩm bằng gỗ từ lâu vẫn là những quà tặng tinh tế, độc đáo và đầy ý nghĩa. Hơn thế nữa, logo của công ty sẽ được điêu khắc bằng công nghệ laser, chất lượng tuyệt hảo, rất sắc sảo và tinh tế mang đến những sản phẩm quà tặng đẹp mắt, sang trọng và sự hài lòng tối đa cho khách hàng.                              

 Bảng Vinh Danh:. Kỷ niệm chương cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu bao gồm miếng gỗ nền đen và tấm đồng mạ vàng sang trọng, với những hoa văn trang trí độc đáo, tinh xảo đến từng chi tiết, thông tin được khắc bằng công nghệ laser mang lại cảm giác thân thiện, sang trọng, là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho các sự kiện vinh danh, tri ân khách hàng, vinh danh nhân viên, Thư chưng nhận

                             

Mọi Thông tin xin liên hệ để được tư vấn:

Công Ty Hoàng Việt

119 Quang Trung, Quận 9, TpHCM

Tel: 0837307354

Hotline: 0934772606

Web: khaclaserviet.vn

Đăng ký nhận tin

Kết nối với chúng tôi

  • facebook
  • google+
  • Youtube