Nhà Sản Xuất Quà Tặng Gỗ - Hộp Gỗ trong nước và xuất khẩu
  • English
  • English

Chọn Hộp gỗ làm quà tặng ý nghĩa dịp 2-9

25/09/2015

Chọn quà tặng gỗ khắc laser theo yêu cầu cho dịp lễ 2/9 sẽ là món quà phù hợp nhất với mọi lứa tuổi, mọi hoàn cảnh.

 

Vào những dịp lễ đặc biệt của năm, theo lối sống tình cảm của người dân Việt Nam, họ luôn tìm kiếm những món quà độc đáo và hấp dẫn để gửi đến những người thân thương nhất của mình. Với những món quà tặng gỗ cực kỳ mới lạ sẽ là gợi ý hàng đầu cho món quà tặng dịp 2/9 này.

 

Xu hướng chọn quà năm 2015 là những món quà mang giá trị tinh thần và gắn kết tình cảm giữa người tặng và người được tặng. Cụ thể như: Hộp gỗ, hộp bút gỗ, móc khóa gỗ,... khắc hình ảnh, thông điệp theo yêu cầu của chính bạn. Dường như chính điều này đã làm nên nét độc đáo cho món quà tặng tưởng chừng đơn giản này.

 

Sản phẩm hộp bút bằng gỗ:

 

Khác với những loại hộp bút bình dân làm từ nhựa, kim loại,… sức hấp dẫn của chiếc hộp bút này là ở chất liệu gỗ cùng kỹ thuật điêu khắc laser lâu năm của đội ngũ kỹ thuật công ty quà tặng Hoàng Việt.

 

Với thiết kế tinh xảo,sản phẩm được chế tác từ gỗ maple – một loại gỗ nổi tiếng ở vùng Bắc Mỹ, cùng đặc tính là nhẹ, sớ gỗ cực kỳ mịn màng, vân gỗ mềm mại đẹp mắt nổi bật trên nền gỗ nâu vàng hài hòa.

 

Điểm nổi bật ở sản phẩm là đặc điểm khắc chữ, thông tin cá nhân hóa… bằng laser trên hộp bút gỗ để chứa đựng những thông điệp riêng, những mẫu trang trí riêng đặc sắc giúp chiếc bút gỗ không hề đơn điệu, khuôn mẫu. Mỗi sản phẩm là một mẫu thiết kế đẹp mắt và ý nghĩa, phù hợp với từng nhu cầu riêng của người mua.

 

Đây hứa hẹn là món quà được các tín đồ trẻ rất ưa chuộng trong dịp lễ năm nay.

 

Một số hình ảnh về sản phẩm:

hộp bút gỗ 01

 

Hộp bút gỗ 02

 

hộp bút gỗ 03

 

Đi đôi với hộp gỗ là sản phẩm viết gỗ cùng tông màu, bút gỗ sẽ là một món quà tặng….đầy ý nghĩa. Hộp bút bằng gỗ với chiếc bút nằm gọn bên trong rất sang trọng. Bộ hộp gỗ + bút gỗ không chỉ sử dụng Viết lách hàng ngày, mà nó còn là 1 vật dụng góp phần trang trí thêm cho góc làm việc của bạn thêm sinh động hơn rất nhiều.

 

bút gỗ 01

but go 02

 

but go 03

 

Trên đây là những gợi ý ban đầu cho món quà tặng gỗ dịp 2/9 này. Hy vọng sẽ mang đến sự lựa chọn phù hợp cho quý khách. Nếu cảm thấy bài viết thú vị thì hãy theo dõi hàng ngày để biết thêm những sản phẩm tiếp theo mà chúng tôi sắp giới thiệu nhé.

Đăng ký nhận tin

Kết nối với chúng tôi

  • facebook
  • google+
  • Youtube