Nhà Sản Xuất Quà Tặng Gỗ - Hộp Gỗ trong nước và xuất khẩu
  • English
  • English

Chọn quà gì dịp tết 2016

14/10/2015

Tư vấn chọn quà tri ân khách hàng cuối năm 2015, chúc mừng năm mới 2016. Cùng công ty quà tặng tham khảo một số món quà tặng gỗ độc đáo.

 

Chỉ còn hơn 2 tháng nữa là chúng ta sẽ đón mừng năm mới 2016, Với dịp lễ tết Dương lịch lớn này, liệu đâu là món quà gửi tặng đến người thân, bạn bè, khách hàng đặc biệt ý nghĩa và thiết thực nhất.

 

Cùng xem những gợi ý về món quà từ công ty quà tặng Hoàng Việt chúng tôi nhé. Là một công ty chuyển sản xuất gia công các sản phẩm quà tặng gỗ độc đáo, kèm khắc laser bảng hiệu, thiệp mời, menu,... Hoạt động lâu năm tại TPHCM chắc chắn chúng tôi sẽ không làm phụ lòng quý khách.

 

Những món quà gỗ đặc biệt Hot trong dịp tết này như Lịch gỗ để bàn, Hộp rượu gỗ, Hộp quà gỗ, Bút gỗ khắc tên,.... Sẽ là những sự lựa chọn đặc biệt thú vị cho quý khách hàng gần xa. Bởi tính độc đáo từ vật liệu gỗ quý hiếm, cùng nét đặc trưng khi khắc laser hình ảnh, câu chữ từ tận sâu trong lòng người tặng viết nên sẽ là món quà độc nhất có 1 không 2 trên thị trường.

 

Đặc biệt, với các công ty, doanh nghiệp đây cũng là những gợi ý cho món quà tặng khách hàng nhân dịp tri ân cuối năm, Có thể khắc logo, slogan của công ty kèm những lời chúc mừng năm mới đến khách hàng đã gắng  bó với công ty trong suốt một năm vừa qua. Hãy cùng chúng tôi nâng tầm thương hiệu của công ty, doanh nghiệp của bạn nhé.

 

Cùng xem một số sản phẩm hiện có của công ty chúng tôi.

 

hop but go

hop namecard

hop go

hop ruou go

lich go

Đăng ký nhận tin

Kết nối với chúng tôi

  • facebook
  • google+
  • Youtube