Nhà Sản Xuất Quà Tặng Gỗ - Hộp Gỗ trong nước và xuất khẩu
  • English
  • English

Chọn quà tặng trang trí bàn bằng gỗ

01/09/2015

Tư vấn chọn những món quà tặng bằng gỗ vừa đẹp, lạ, độc đáo, vừa giúp ít trong công việc, đời sống hàng ngày của bạn.

 

Chắc hẳn bạn đang suy nghĩ để tìm cho mình một món đồ làm quà tặng bạn bè, người thân, người yêu của mình nhân dịp sinh nhật, ngày lễ, tết,... Dưới đây chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu thêm cho các bạn một món quà tặng gỗ không kém phần độc đáo so với hộp gỗ mà bài viết trước chúng tôi đã có nói qua nhé.

 

Quà tặng lịch gỗ để bàn

 

Lịch gỗ làm từ đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp và vô cùng độc đáo có thể trưng bày phòng khách, góc học tập, bàn làm việc hoặc văn phòng,... rất gần gũi với chúng ta hằng ngày, nhất là những ai đang làm trong môi trường văn phòng công ty. Ngoài ra còn có thêm chiếc đồng hồ sẽ tạo thêm sự trẻ trung, năng động cho phòng làm việc, học tập của các bạn và giúp bạn bỏ đi những chiếc đồng hồ số thông thường đang treo trên tường đã quá nhàm chán .

 

Bạn thấy đặc điểm của món quà tặng bằng gỗ này như thế nào, có phù hợp để chọn làm quà tặng cho những người thân yêu của mình chưa?

 

Cùng xem qua một số hình ảnh sản phẩm để có thể sự lựa chọn cho mình nhé.

 

lịch gỗ để bàn 01

lich go de ban 02

qua tang lich go

qua tang lich go 01

qua tang lich go 02

 

Nếu yêu thích sản phẩm này, hãy đến với công ty quà tặng Hoàng Việt của chúng tôi. Đây là nơi chuyên thiết kế sản xuất các mặt hàng quà tặng gỗ cao cấp. Chúng tôi luôn luôn lỗ lực thiết kế tạo ra những sản phẩm quà tặng thủ công tinh sảo và tỉ mỉ ngày càng phù hợp với thị trường quà tặng có giá trị văn hóa tính mỹ thuật và thẩm mỹ cao dùng làm quà tặng nhân dịp: khai trương, mừng thọ, mừng tân gia, đối tác…sản phẩm thay bạn mang theo những ý nghĩa sâu sắc tượng trưng cho sự thịnh vượng sức khỏe và mong muốn những điều may mắn nhất đến với người thân của bạn.

Đăng ký nhận tin

Kết nối với chúng tôi

  • facebook
  • google+
  • Youtube