Nhà Sản Xuất Quà Tặng Gỗ - Hộp Gỗ trong nước và xuất khẩu
  • English
  • English

Công ty Quà Tặng Kỷ niệm chương

24/07/2013

Quà tặng kỷ niệm chương - một món quà không thể thiếu trong các dịp hội nghị, sự kiện, lễ thành lập công ty, họp lớp, khánh thành, và nhiều sự kiện khác. Được thiết kế độc đáo, mới lạ tạo lên nét riêng cho từng đơn vị, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, giảm thiểu thời gian không cần thiết, đơn giản hóa và làm gọn nhẹ công việc tổ chức sự kiện. Quà tặng kỷ niệm chương với nhiều mẫu mã đẹp, sẵn có và thiết kế theo yêu cầu. Nhằm giúp cho Quý Khách Hàng có được món quà ý nghĩa, quảng bá thương hiệu tốt nhất.

            Văn hóa tặng quà trong doanh nghiệp tại Việt Nam đã có mặt lâu đời, việc tặng quà thể hiện được sự tri ân của doanh nghiệp đối với khách hàng của mình,ngoài ra còn tạo ra được sự quan tâm của doanh nghiệp đối với đội ngũ nhân viên của mình. Bên cạnh đó việc tặng quà còn giúp cho doanh nghiệp có thể mở rộng được thị trường, phát triển được thương hiệu của mình thông qua chiến lược marketing.

 

Tặng quà chính là một nét văn hóa ứng xử trong kinh doanh, nó thể hiện sự hiểu biết của người tặng quà và nghệ thuật trong giao tiếp. Không cẩn thận thì người nhận quà có thể sẽ hiểu sai ý nghĩa của người tặng quà, thậm chí món quà sẽ bị từ chối vì bị coi là đồ đút lót, hối lộ. Do vậy để chọn được món quà đúng ý, người tặng quà cần tìm hiểu về quan điểm, lối sống và cả tính cách, sở thích của đối tác mình để lựa được những món quà đúng ý, lựa chọn thời điểm, cách thức tặng quà cũng nên cân nhắc .

 

Vậy phải làm sao để chọn một món quà thật ý nghĩa ?

Quý doanh nghiệp hãy để chúng tôi giúp quý vị gửi thông điệp tri ân đến khách hàng và nhân viên của mình, hãy để chúng tôi chia sẽ gánh nặng tài chính và hãy để chúng tôi phát triển thương hiệu cho quý doanh nghiệp.

 

Quà tặng kỷ niệm chương - một món quà không thể thiếu trong các dịp hội nghị, sự kiện, lễ thành lập công ty, họp lớp, khánh thành, và nhiều sự kiện khác. Được thiết kế độc đáo, mới lạ tạo lên nét riêng cho từng đơn vị, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, giảm thiểu thời gian không cần thiết, đơn giản hóa và làm gọn nhẹ công việc tổ chức sự kiện.
Quà tặng kỷ niệm chương với nhiều mẫu mã đẹp, sẵn có và thiết kế theo yêu cầu. Nhằm giúp cho Quý Khách Hàng có được món quà ý nghĩa, quảng bá thương hiệu tốt nhất.

 

Công ty quà tặng Hoàng Việt xin giới thiệu một số sản phẩm quà tặng kỷ niệm chương tiêu biểu được nhiều Quý Khách Hàng ưa chuộng:

1/ Biểu trưng Mica : Với đặc tính trong suốt và kiểu dáng sang trọng, sản phẩm biểu trưng mica của chúng tôi được khắc thông tin và hình ảnh trực tiếp bằng công nghệ Laser theo yêu cầu của khách hàng, là một sự lựa chọn hoàn hảo với chi phí phải chăng khi bạn có nhu cầu: tặng quà trong các sự kiện: Hội họp, quà tri ân, quà tôn vinh cá nhân, tập thể...

 

- Biểu trưng Hình tròn:

 

- Biểu trưng Hình Cánh Buồm : Với thiết kế hình cánh buồm độc đáo tượng trưng cho sự tung cánh vươn xa, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách, sóng gió, đồng thời có ý nghĩa hi vọng công việc được thuận buồm xuôi gió, thích hợp trao tặng cho các cá nhân, tập thể, quà tặng đối tác, sự kiện...

 

- Biểu trưng Mica Hình Chữ Nhật :  Biểu trưng mica đặt trên đế đồng chất liệu sang trọng. Sản phẩm hình chữ nhật ngang được cắt vát bốn cạnh tinh xảo tạo ra nét hài hòa tinh tế.

                            

             

- Biêu trưng mica 2 màu: Biểu trưng mica đen trắng kết hợp bắt chéo hình chữ V tạo nên nét hài hòa, sang trọng và độc đáo. Thích hợp làm quà tặng đối tác, quà tặng sự kiện, tri ân khách hàng, tôn vinh nhân viên, các nhân, tập thể...

 

Mọi thông tin xin liên hệ để biết thêm chi tiết :

Công ty quà tặng Hoàng Viêt

Đ/c : 119 Quang Trung, Quận 9, TpHCM

Web: khaclaserviet.vn - Email: dieukhac.hoangviet@gmail.com

Hotline: 0934.772606

khaclaserviet.vn


                                          

Đăng ký nhận tin

Kết nối với chúng tôi

  • facebook
  • google+
  • Youtube