Nhà Sản Xuất Quà Tặng Gỗ - Hộp Gỗ trong nước và xuất khẩu
  • English
  • English

Đôi nét về hộp đựng rượu bằng gỗ

25/09/2015

Với thiết kế dành riêng để đựng những chai rượu quý cao cấp, hộp gỗ đựng rượu đã trở thành món quà tặng gỗ đi kèm với rượu mang đến món quà sang trọng và đặc biệt nhất

 

Hộp gỗ đựng rượu được lấy cảm hứng từ những hộp gỗ đựng đồ dùng được làm bằng chất liệu gỗ. Món quà tặng gỗ này thường được làm từ các chất liệu như : bằng gỗ thông, gỗ bạch tùng, gỗ gụ … Với thiết kế đẹp, tinh tế và độc đáo đây thực sự là món đồ đựng rượu hoàn hảo.

 

Đôi nét về hộp đựng rượu bằng gỗ

 

Hộp đựng rượu bằng gỗ này được thiết kế chỉ dành riêng đựng chai rượu mà không có bộ dụng cụ mở rượu như các dòng đựng rượu khác. Chính vì vậy mà sản phẩm này được làm chi tiết và đẹp hơn rất nhiều. Sản phẩm này đã được công ty quà tặng Hoàng Việt  lựa chọn từ chất liệu gỗ cao cấp, có độ bền cao nhờ vậy mà sản phẩm luôn có độ bóng, mịn và mùi thơm đặc trưng của chất liệu bằng gỗ này.

 

Cũng giống như đồ đựng rượu bình thường, hộp đựng rượu bằng gỗ cũng có 2 loại sản phẩm chính là: đựng 1 chai rượu và đựng 2 chai, người dùng có thể lựa chọn món đồ đựng phù hợp với mình.

 

Hộp đựng bằng gỗ được làm từ 100% gỗ tự nhiên, nhờ vậy mà nó có độ bóng, độ lỳ và độ bền đẹp cao. Hơn nữa hộp đựng gỗ còn làm cho chai rượu của bạn ngon hơn, thơm hơn và đậm vị hơn. Bạn có thể để dùng đựng rượu bằng gỗ này bảo quản rượu rất hiệu quả.

Hình ảnh sản phẩm:

hop ruou go 01

 

hop ruou go 02

 

hop ruou go 03

 

hop ruou go 05

 

Đăng ký nhận tin

Kết nối với chúng tôi

  • facebook
  • google+
  • Youtube