Nhà Sản Xuất Quà Tặng Gỗ - Hộp Gỗ trong nước và xuất khẩu
  • English
  • English

Móc khóa gỗ quà tặng độc lạ cho giới trẻ

02/09/2015

Móc khóa gỗ, xu hướng quà tặng gỗ được yêu thích của giới trẻ trong năm 2015 này. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm đặc biệt này nhé.

 

Xu hướng quà tặng năm nay của giới trẻ ngày một đa dạng hơn, với các sản phẩm nhỏ nhắn nhưng không kém phần đặc biệt về mẫu mã và kiểu dáng. Những món quà tặng gỗ như: móc khóa gỗ, hộp gỗ, bút gỗ,.... ngày nay đã không còn quá xa lạ với chúng ta.

 

Thời gian gần đây rất nhiều bạn trẻ tại TpHCM nói riêng, hay các tỉnh thành trên cả nước nói chung. Đều rất quan tâm đến dịch vụ khắc laser hình ảnh chân dung của mình lên các sản phẩm quà tặng để tạo nên sự khác biệt cho món quà của mình.

 

Móc khóa gỗ quà tặng yêu thích

 

Sản phẩm đặc biệt thu hút khách hàng gần đây nhất là móc khóa gỗ, khắc chân dung theo yêu cầu. Tất cả các hình ảnh và chữ viết hiển thị trên bề mặt của gỗ khi khắc bằng công nghệ laser đều rất sắc nét và tuyệt vời, mang đến một món quà vô cùng đẹp mắt và độc đáo.

 

Đặc điểm của hình ảnh chân dung khi khắc trên gỗ bằng công nghệ khắc laser đều rất bắt mắt và ấn tượng, hình ảnh hiển thị trên gỗ thể hiện sự sang trọng và rất thu hút, bạn có thể ngắm bức ảnh chân dung mình trên gỗ nhiều giờ liễn mỗi ngày mà không cảm thấy nhàm chán. Đây chính là lý do khiến các bạn trẻ rất yêu thích.

 

Một số hình ảnh về sản phẩm:

moc khoa go 01

moc khoa go 02

moc khoa go 03

moc khoa go 04

moc khoa go 05

 

Khi đến với công ty quà tặng Hoàng Việt chúng tôi, khách hàng không cần chờ đợi lâu, dịch vụ khắc chân dung cực nhanh, khắc lấy liền, quý khách có thể trực tiếp theo dõi và chỉ đạo công việc khắc chân dung trên gỗ của chúng tôi, thường thời gian xử lý ảnh khoảng 5 phút, thời gian khắc khoảng 5 phút. Như vậy chỉ sau 10 phút là quý khách có thể nhận được tác phẩm ảnh chân dung của mình thể hiện trên gỗ.

 

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến số Hotline chúng tôi để được tư vấn về giá dịch vụ khắc chân dung lên gỗ, khắc chân dung lên móc khóa được tốt nhất.

 

Đăng ký nhận tin

Kết nối với chúng tôi

  • facebook
  • google+
  • Youtube