Nhà Sản Xuất Quà Tặng Gỗ - Hộp Gỗ trong nước và xuất khẩu
  • English
  • English

Nhận làm hộp gỗ quà tặng theo yêu cầu

25/09/2015

Sản phẩm hộp gỗ quà tặng, xu hướng quà tặng năm 2015 được các công ty, doanh nghiệp chọn lựa làm sản phẩm gửi đến khách hàng của mình.

 

Với xu hướng quà tặng năm 2015, những chiếc hộp gỗ quà tặng được xử lý khắc hình ảnh, họa tiết theo yêu cầu của khách hàng, đang là món quà tặng gỗ được ưa chuộng và phổ biến nhất. Những chiếc hộp gỗ đa công dụng như: hộp gỗ đựng rượu, hộp gỗ đựng quà, ... tất cả đều được những công ty quà tặng thực hiện khắc laser tinh tế, kỹ thuật điêu luyện nâng tầm thương hiệu cũng như giá trị của món quà bạn muốn gửi tặng.

 

Quy trình sản xuất hộp rượu quà tặng gỗ

 

Hộp Rượu Gỗ được làm từ gỗ mdf 5 mm, gia công thành khung hộp, sau đó được gia công bọc 1 lớp da bên ngoài. Sản phẩm Hộp Rượu Gỗ được gia công chủ yếu bằng thủ công, nên luôn thể hiện được những nét tinh xảo. Ngoài ra, bên ngoài còn được trang trí hoa văn, các loại khóa cao cấp, ép nhũ logo, in nội dung theo yêu cầu. Hộp Rượu Gỗ thông dụng nhất trên thị trường hiện nay là loại đựng rượu vang, có hai loại hộp là loại đựng 1 chai và loại đựng 2 chai. Với rượu vang, khi sử dụng Hộp gỗ làm bao bì rất sang trọng, giúp tăng thêm giá trị của chai rượu cũng như tặng thêm giá trị của món quà. Vì vậy, Hộp Rượu Gỗ là sản phẩm hộp rượu rất nhiều khách hàng lựa chọn làm sản phẩm bao bì đựng rượu trong các dịp tặng quà như hội nghị, hội thảo, đại hội. Với kinh nghiệm sản xuất Hộp Rượu của công ty chúng tôi, công ty chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng cũng như số lượng với thời gian nhanh nhất khi khách hàng có nhu cầu đặt hàng.

 

Một số hình ảnh sản phẩm

hop go qua tang

hop go qua tang 01

hop go qua tang 02

hop go qua tang 03

hop go qua tang 04

Đăng ký nhận tin

Kết nối với chúng tôi

  • facebook
  • google+
  • Youtube