Nhà Sản Xuất Quà Tặng Gỗ - Hộp Gỗ trong nước và xuất khẩu
  • English
  • English

Quà Tặng Yêu Thương

16/07/2013

Bút... từ ngữ nghe như là rất bình dị với mỗi người trong chúng ta, là vật dụng rất quen thuộc trong đời sống nhưng có mấy ai ngồi lại ngẫm nghĩ ý nghĩa của cây bút như thế nào:

QUÀ TẶNG YÊU THƯƠNG

Vào ngày Hiến chương Nhà giáo lần thứ 5 trong sự nghiệp "gõ đầu trẻ", cô bạn tôi đã bảo rằng: Nếu trong cuộc đời phải chọn ra 2 niềm vui thì có lẽ đó chính là lần thi đỗ đại học với đúng ngành sư phạm mà cô ấy yêu thích và lần nhận được một món quà từ người học trò nhỏ của cô nàng. Niềm vui đầu tôi không ngạc nhiên, vì cô ấy học rất giỏi, nhưng điều làm tôi tò mò chính là món quà bí ẩn kia.

Sau này, tôi có hỏi, cô ấy đã bật mí về món quà nọ. Đó chính là một chiếc bút gỗ, đựng trong một cái hộp cũng bằng gỗ, mặt trên hộp là dòng chữ khắc rất đẹp. Hộp gỗ và bút gỗ đều được chế tác từ gỗ maple - một loại gỗ nổi tiếng ở vùng Bắc Mỹ, làm cây bút rất nhẹ, sớ gỗ cực kỳ mịn màng, vân gỗ mềm mại đẹp mắt nổi bật trên nền gỗ nâu vàng hài hòa, nhìn vào có thể thấy ngay sự tinh tế, đầy sáng tạo.

 
Tuy nhiên, đây chẳng phải lần đầu tôi nhìn thấy một cây bút quà tặng. “Có vậy thôi á?” Tôi hơi ngạc nhiên. Cô bạn cười: “Ừ, nhưng nhờ nó, tớ đã nghiệm ra nhiều điều. Trong khi bao nhiêu học trò khác tặng tớ không thiếu bất cứ thứ gì, sang trọng và đắt tiền hơn hẳn, thì món quà bé nhỏ này lại vô cùng ý nghĩa với tớ. Nhiều năm sau, tớ vẫn chấm bài cho học sinh bằng chính cây bút đó.”

Qua câu chuyện của cô bạn, tôi ngẫm ra một điều, thì ra có những món quà tuy bé nhỏ nhưng ý nghĩa của nó lớn biết bao nhiêu. Quà tặng đặc biệt của ai đó có thể là động lực mạnh mẽ cho bạn trong suốt cuộc đời. Cây bút biểu trưng cho tri thức, cho sự thành đạt. Tặng bút để chúc ai đó luôn thành công trên con đường công danh, sự nghiệp, luôn vững vàng trong cuộc sống trên chính đôi chân mình.
 
Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Bộ sản phẩm hộp bút và bút gỗ cao cấp.

Chất liệu: Chế tác từ gỗ maple - một loại gỗ nổi tiếng ở vùng Bắc Mỹ, với đặc tính là nhẹ, sớ gỗ cực kỳ mịn màng, vân gỗ mềm mại đẹp mắt nổi bật trên nền gỗ nâu vàng hài hòa. Chất lượng gỗ maple rất đồng đều, phù hợp để làm ra những sản phẩm bút gỗ, viết gỗ quà tặng hoàn hảo nhất.

Thiết kế: Đa dạng, tinh tế, sáng tạo.

Điểm đặc biệt: Các sản phẩm đều được khắc thông tin cá nhân hóa, chứa đựng những thông điệp riêng, những mẫu trang trí riêng đặc sắc. Không hề đơn điệu, khuôn mẫu, mỗi sản phẩm đều là một mẫu thiết kế đẹp mắt và ý nghĩa, phù hợp với từng cá tính riêng của người mua.

Ý nghĩa: Với hộp gỗ và viết gỗ được khắc laser thông tin và hình ảnh thật độc đáo theo yêu cầu. Bộ sản phẩm sẽ là một món quà sang trọng và độc đáo cho những người bạn yêu mến cùng những thông điệp mà bạn muốn gởi gắm.
 

Đăng ký nhận tin

Kết nối với chúng tôi

  • facebook
  • google+
  • Youtube